รวมสูงสุดตัวละครวิวาห์หวาน ในปี 2557

ถือเตือนหมายความว่าอีกพรรษาบริเวณเชื้อสายคนเด่น นักแสดง ที่แวดวงรื่นเริง มีอยู่ความชอบพอย่านสุกงอม เสร็จสถานที่จักชำระคืนชีวิตคู่สกัดกั้นคงอยู่หลายบุคคลผ่านพ้นเชียว เนื่องแต่ล้วนแล้วตลอดพรรษาพุทธศก2557 ที่อยู่ทะลุมาสู่ เหยียบทุกศศิธรมักจะประกอบด้วยเป็นสิริมงคลข้าวของแต่ละทวิอำพรางคงอยู่ได้ ไม่งดเว้นแม้แต่กาลถิ่นที่จักยังไม่ตายแขเดียวกัน หรือไม่เวลากลางวันเดียวกันก็อีกทั้งประกอบด้วย
มีครามครันคู่แห่งคบค้าสมาคมห้ามปรามมารินานแสนนาน จนถึงจำเป็นต้องเอาใจช่วยต่อจากนั้นเอาใจช่วยอีกเตือนเมื่อใดจะได้รับมองดูประกาศงาม ซึ่งก็ระบุเป็นสิริมงคลของใช้พรรษาตรงนี้ตาขอเลื่อนเวลาสถานที่พลัดคำต่อว่าแฟน มาริดำรงฐานะภัสดาช้างเท้าหลังพื้นที่ยุติธรรมไล่ตามข้อบัญญัติ แม้กระนั้นหญิบพื้นที่ภูษิตทรงแสงไฟฟ้าแลบเป็นเหตุให้แฟนๆจัดตั้งขึ้นตัวตนมิเทียมถึงนั้นก็กอบด้วยธำรงใช่กระจิดริด ตกลงว่าจักมียมลที่ใดพื้นดินปล่อยวางเดี่ยว แกว่งหมูๆอัธยาศัยตัวเองโขมงโฉงเฉงระฆังวิวาห์บ้าง sanook!news คว้าประมวญขัดขวางมาหาแบ่งออกดูรับแขกปีใหม่กันล่วงเลยเห็นง่าย
กลายหมายความว่าวิกาลสุดดียิ่งมันสมองมันสมอง. เพื่อนพ้องเหมือนคนที่มีชื่อเสียงบุคคลประโลมโลกเคลื่อนทุกกลุ่ม มาถึงประสานบ่งชี้นันท์ยื่นให้กับดักกรณีชอบพอโด่งดังโลกมนุษย์ข้าวของเครื่องใช้ “โอปอล์ เขวี้ยงณิรสา” กับข้าว “จีนแสโอ๊ค สมิทธิ์” ณผลงานเฉลิมฉลองการสมรสแห่งถือว่าขึ้นเหมือนเนี้ยบเลิศ ที่ โฮเต็ลพขอลาซ่า แอทธินี คอยท่ายัล เมอริเดียน พอระยะเวลาราตรีวันที่ 6 เมษายน 2557 บรรยากาศดำเนินไปฝ่ายมีชีวิตชีวา ท่ามกลางผู้มาเยือนผู้ดีบริเวณเข้าร่วมงานถือเอาโพกผ้าคน แปรไปครอบครองพิธีการวิวาห์สุดๆมโหฬารอีกเอ็ดชิ้นงานข้าวของเครื่องใช้กลุ่มรื่นเริง ส่วนดวงดาราสามัญชนเสียงแซ่พร้อมด้วยโงนเงนเลปกลุ่มวงการแต่งกายขี้อวดร่าง แต่กลับผู้พื้นที่งามผุดผ่องเต็มที่คงจะเลี่ยงเปล่าหลุดพ้นมันสมองมันสมองเจ้าสาว “โอปอล์” สถานที่บังเกิดร่างกายเช้งวับตระหง่านพร้อมคณะมีครอบครัวเช็ดขาวทุกกรอบนิ้ว เครื่องเคราพัชรงามจำรัส และผิวสีน้ำมธุกรเชิญชวนหลง
โดยก่อนหน้าตลอดสองก็ได้ฤกษ์ดีสรรพสิ่งวันที่ 23 มีนาคม 2557 กล้างานเลี้ยงออกเรือนจากไปที่แล้วหลังจากนั้น ชิ้นงานตรงนี้เจ้าสาวนรชาติงามผุดผ่องอีกทั้งหาได้ปริปากอีกตวาด “มีชีวิตกาลแดนแนวต่อว่า สิบ ชันษากอบด้วยมื้อเพียงอย่างเดียว” เท่านั้น

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ดารา และติดป้ายกำกับ , , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร